TH EN
บล็อก
ฟาร์มเฮ้าส์ได้รวมเรื่องราวสาระน่ารู้ดีๆ มีประโยชน์มากมายไว้สำหรับคุณ
แซนด์วิชซีซ่าร์
27.9.2016
Share :

แซนด์วิชซีซ่าร์

ส่วนผสม

วิธีทำ

1. ย่างเบคอนในกระทะจนกรอบดี ตักออกมาพักไว้ 

2. ผสมเนยกับชีสพาร์มิซาน 30 กรัม ทาขนมปังจำนวนสามแผ่น นำไปจี่บนกระทะอีกใบให้ชีสละลายและกรอบดีแล้วจึงพลิกย่างอีกด้านรวมถึงย่างขนมปังที่เหลืออีก 3 แผ่น ให้ร้อนดีด้วย

3. แล่อกไก่ให้บางลง โรยเกลือและพริกไทย นำลงไปย่างในกระทะใบเดิมจนสุกดีนำออกมาพักให้เย็นลงแล้วจึงสไลด์บางๆ พักไว้

4. บดกระเทียมและแอนโชวีให้เข้ากัน (สามารถโขลกในครก ถ้าต้องการ) ใส่มัสตาร์ด น้ำมะนาว 

5. เติมมายองเนส และชีสพาร์มิซานที่เหลือลงไป ผสมให้เข้ากัน ชิมและปรับรสด้วยเกลือ และพริกไทย ทาส่วนผสมมายองเนส ลงบนขนมปังแผ่นที่ไม่มีชีส

6. ตามด้วยผักคอส เบคอน และไก่ย่างแล้วทาส่วนผสมมายองเนสลงบนอีกด้านของขนมปังแผ่นที่มีชีส
วางประกอบลงไปด้านบน ทำซ้ำจนได้ 3 คู่ เสิร์ฟทั้งชิ้น หรือจะหั่นผ่าครึ่งก็ได้เช่นกัน 

7. เรียบร้อยแล้วล่ะคะ แซนด์วิชซีซาร์แสนอร่อย 

วิดีโอสาธิต

-----------------------------------------------------------------------------------

ติดตามความรู้ดีๆ อัพเดทสูตรเมนูอร่อย และส่วนลดโปรโมชั่นก่อนใครได้ที่ 

        

บทความที่เกี่ยวข้อง