TH EN
ไข่กระทะหน้าแซนด์วิช
รางวัลสูตรสร้างสรรค์ ในโครงการแซนด์วิช จานเด็ด คนเก่ง ครั้งที่ 16/2017 ด.ญ.พัชรดา ธนูศิริ โรงเรียนวัดบางปะกอก ไข่กระทะหน้าแซนด์วิช
VIEW
แซนด์วิชน้ำพริกอ่องเบอร์รี่
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ในโครงการประกวดแซนด์วิช จานเด็ด คนเก่ง ครั้งที่ 16/2017 ด.ญ.กันตา บุนฤทธิ์ลักขณา โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ องครักษ์ แซนด์วิชน้ำพริกอ่องเบอร์รี่
VIEW
ทาโกะ ไม่ ยากิ
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ในโครงการ แซนด์วิช จานเด็ด คนเก่ง ครั้งที่ 16/2017 ด.ช.ณัฐิวุฒิ ยิ้มจันทร์ โรงเรียนประชานิเวศน์ ทาโกะ ไม่ ยากิ
VIEW
Richy Mushroom Tomyum Koog Toast
รางวัลชนะเลิศในโครงการ แซนด์วิช จานเด็ด คนเก่ง ครั้งที่ 16/2017 ด.ญ.ณภัทร อนันทต์ฐานิต โรงเรียนธำรงวัฒนา Richy Mushroom Tomyum Koog Toast
VIEW
แซนด์วิชหนูอยากกินผัก
รางวัลสูตรสร้างสรรค์ ในโครงการแซนด์วิช จานเด็ด คนเก่ง ครั้งที่ 15/2016 ด.ช. ธัชนนท์ ศรีไวพจน์ โรงเรียนศุภลักษณ์ แซนด์วิชหนูอยากกินผัก
VIEW
แซนด์วิชยำดอกอัญชัน
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ในโครงการประกวดแซนด์วิช จานเด็ด คนเก่ง ครั้งที่ 15/2016 ด.ญ.ชุติกาญจน์ มงคลโภชน์ โรงเรียนนรรัตน์รังสฤษดิ์ แซนด์วิชยำดอกอัญชัน
VIEW
แซนด์วิชครีมชีสซอสต้มยำ
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ในโครงการ แซนด์วิช จานเด็ด คนเก่ง ครั้งที่ 15/2016 ด.ญ.อักษราภัค แสดขุนทด โรงเรียนวัดหัวกระบือ แซนด์วิชครีมชีสซอสต้มยำ
VIEW
แซนด์วิชทะเลขึ้นบก
รางวัลชนะเลิศในโครงการ แซนด์วิช จานเด็ด คนเก่ง ครั้งที่ 15/2016 ด.ญ. เพชรดา บุญยะผลานันท์ โรงเรียนนรรัตน์รังสฤษดิ์ แซนด์วิชทะเลขึ้นบก
VIEW
แซนด์วิชไข่มหัศจรรย์
รางวัลสูตรสร้างสรรค์ ในโครงการแซนด์วิช จานเด็ด คนเก่ง ครั้งที่ 14/2015 ด.ช.รัชพล สุจีรา โรงเรียนโสมาภานุสสรณ์
VIEW
สามทหารเสือ
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ในโครงการประกวดแซนด์วิช จานเด็ด คนเก่ง ครั้งที่ 14/2015 ด.ช.สิริศักดิ์ มาทอง โรงเรียนอโศกวิทย์
VIEW
แซนด์วิชสะเต๊ะสลัด
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ในโครงการประกวดแซนด์วิช จานเด็ด คนเก่ง ครั้งที่ 14/2015 ด.ญ.อสาฬห ย่านทรายงาม โรงเรียนสองภาษาระยอง
VIEW
แซนด์วิชแฮมชีสใบชะคราม
รางวัลชนะเลิศในโครงการ แซนด์วิช จานเด็ด คนเก่ง ครั้งที่ 14/2015 ด.ญ.ลักษิกา สังข์แคลนพรม โรงเรียนวัดหัวกระบือ แซนด์วิชแฮมชีสใบชะคราม
VIEW
แซนด์วิชไก่หลายใจ
ไส้แซนด์วิชตำรับนี้จะมีหลายรสรวมกันอย่างลงตัว เปรี้ยว เผ็ด หวาน วิธีเจียวกระเทียมให้หอมก่อน จึงใส่ไก่จะทำให้ไก่มีกลิ่นหอม แต่ต้องไม่ให้กระเทียมไหม้จะทำให้มีรสขม หรืออาจจะรวนไก่ก่อนแล้วตักออก แล้วจึงเจียวกระเทียมให้หอม ใส่น้ำมะขามเปียก น้ำปลา น้ำตาล น้ำส้มสายชู พริกขี้หนู ทำเป็นซอสก่อนแล้วจึงใส่ไก่รวนก็จะได้ไก่หลายใจ (หลายรส) รสชาติก็กลมกล่อม
VIEW
แซนด์วิชฟิชเลเยอร์
มัสตาร์ดที่ผสมแล้วจะไม่ฉุน มีรสเปรี้ยวอยู่ในตัว ใช้จิ้มกับต้นหอมหรือแตงกวา ถ้าใช้มัสตาร์ดผงต้องผสมกับน้ำอุ่น น้ำส้มสายชู และน้ำตาลเล็กน้อย คนจนเป็นเนื้อเดียวกัน สำหรับวาซาบิเพื่อความเผ็ดร้อนให้ผสมน้ำส้มสายชูและน้ำตาลเล็กน้อยจะทำให้อร่อย รสชาติไม่เผ็ดร้อนเกินไป
VIEW