TH EN
แซนด์วิชเนยถั่วลิสงกับผลไม้แดนไกล
ช่วงปีใหม่ ผู้สูงอายุจะได้รับของอร่อยหายากจากคนที่มี่่ความผูกพันที่อยากให้ลิ้มลอง ตลอดจนสิ่งดีๆบ้านเรา เช่น น้ำผึ้ง จึงทำให้เกิดตำรับนี้ขึ้นมา ความหลาหลายของกลิ่น รสชาติ และลักษณะของผลไม้เมื่ออยู่ในปากให้ความรู้สึกหลายอย่าง ถึงแม้จะแตกต่างกัน แต่ก็มีความลงตัว ทำให้นึกถึงผู้ให้ ยิ่งทำให้เกิดความอร่อยยิ่งขึ้น
VIEW
แซนด์วิชทะเลเปรี้ยวหวาน
สับปะรดที่ใช้ควรเป็นสับปะรดที่เปลือกเขียวรสอมเปรี้ยวจะดีกว่าสับปะรดสุก ทาปลาด้วยน้ำมะนาวบางๆจะทำให้ปลาลดกลิ่นคาว อย่าให้แป้งที่เคล้าปลาหนาจะทำให้ปลาแข็งเมื่อทอด ไม่ควรทอดปลาจนแห้งจะทำให้ปลาแข็ง
VIEW