TH EN
แซนด์วิชไก่หลายใจ
ไส้แซนด์วิชตำรับนี้จะมีหลายรสรวมกันอย่างลงตัว เปรี้ยว เผ็ด หวาน วิธีเจียวกระเทียมให้หอมก่อน จึงใส่ไก่จะทำให้ไก่มีกลิ่นหอม แต่ต้องไม่ให้กระเทียมไหม้จะทำให้มีรสขม หรืออาจจะรวนไก่ก่อนแล้วตักออก แล้วจึงเจียวกระเทียมให้หอม ใส่น้ำมะขามเปียก น้ำปลา น้ำตาล น้ำส้มสายชู พริกขี้หนู ทำเป็นซอสก่อนแล้วจึงใส่ไก่รวนก็จะได้ไก่หลายใจ (หลายรส) รสชาติก็กลมกล่อม
VIEW
แซนด์วิชไส้แฮม
แซนด์วิชไส้แฮมใช้เป็นอาหารเช้าพกพาไปที่ทำงานได้ดี โดยทำไว้ตอนค่ำ ห่อด้วยกระดาษไขเก็บใส่กล่องเข้าตู้เย็น รสชาติ ความนุ่มของขนมปังไม่เปลี่ยนแปลง เพื่อให้เป็นอาหารเช้าในชั่วโมงเร่งด่วนครบคุณค่าทางโภชนาการ เพิ่มส้มสัก 1 ลูก และเครื่องดื่มที่ชอบ 1 กล่อง ก็เป็นอาหารเช้าที่อิ่มอย่างครบคุณค่า
VIEW
แซนด์วิชยำกระชับมิตร
เคล็ดลับความอร่อย 1.น้ำยำต้ม เดือดให้พอดีจะมีกลิ่นหอม กลิ่นน้ำปลาจะหอม 2.หั่นกุนเชียงให้บางๆก่อนนึ่ง แต่ต้องให้น้ำเดือดก่อน 3.วิธีนึ่งกุนเชียง เรียงกุนเชียงวางลงในจารก่อนจะวางลงในลังถึง 4.นึ่งกุนเชียงจะนุ่มกว่าทอด
VIEW