TH EN
ความเป็นมา
จากนโยบายของบริษัท เพรซิเดนท์ เบเกอรี่ จำกัด (มหาชน) ที่ต้องการขยายธุรกิจเข้าสู่รูปแบบค้าปลีกขนมปังและเบเกอรี่ ซึ่งมีแนวโน้มการขยายตัวในอนาคต ประกอบกับประสบการณ์ยาวนานในตลาดเบเกอรี่ ความน่าเชื่อถือของบริษัท และเทคโนโลยีที่ทันสมัยจากประเทศญี่ปุ่น บริษัท ฯ จึงได้ดำเนินการเปิดร้าน Deliya by Farmhouse ซึ่ง "Deli" มาจากคำว่า "Delicious" แปลว่า "อร่อย" ส่วน "Ya" เป็นภาษาญี่ปุ่น แปลว่า "ร้าน" Deliya จึงมีความหมายว่าเป็น ถึงร้านเบเกอรี่ที่มีสินค้ารสชาติอร่อยถูกปาก โดยภายในร้านจะมีภาพของเบเกอรี่ที่น่ารับประทานตกแต่งไว้ ส่วนผนังของร้านจะเป็นโทนสีที่แสดงถึงความอบอุ่นของร้านเบเกอรี่ และ ความสดใหม่ที่อบร้อน ๆ จากเตา การผลิตเป็นลักษณะ Window Kitchen แสดงให้เห็นการผลิตสินค้า อบ สด ใหม่ ณ จุดขาย

เว็บไซต์: www.deliya.co.th
Deliya by Farmhouse
Deliya by Farmhouse ผลิต และจำหน่ายผลิตภัณฑ์ขนมปังและเบเกอรี่ ซึ่งเน้นความทันสมัยและอบสด ใหม่ ณ จุดขาย พร้อมเสิร์ฟความสด ใหม่ อร่อยให้ถึงมือลูกค้า รวมถึงการสร้างความประทับใจในการเข้ามาใช้บริการที่ร้าน ทั้งในด้านการบริการของพนักงาน และสินค้าที่หลากหลาย Deliya by Farmhouse มุ่งเน้นในการคัดสรรวัตถุดิบ ส่วนผสมชั้นดี มาคลุกเคล้าจนเป็นเบเกอรี่ที่มีคุณภาพ สด ใหม่ และอร่อย รวมทั้งเครื่องดื่มต่าง ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคเบเกอรี่ ภายใต้สโลแกน So.. Delicious ปัจจุบัน Deliya by Farmhouse
มีสาขาทั้งสิ้น 7 สาขา ดังนี้

รายชื่อร้าน ตำแหน่งที่ตั้ง เบอร์ติดต่อ
1. จิตรลดา ภายในโรงเรียน จิตรลดา 02-280-4830-1 ต่อ 3114
2. อาร์เอส ทาวเวอร์ ชั้น G (ถนนรัชดาภิเษก ใกล้ห้างเอสพลานาด รัชดาฯ) 02-642-3839
3. ศูนย์ราชการฯ ภายในศูนย์ราชการฯ อาคาร B เยื้อง ธ.กรุงเทพ 02-143-9383
4. เดอะมอลล์ บางกะปิ ชั้น G หน้าซุปเปอร์มาร์เก็ต
5. เดอะมอลล์ 2 รามคำแหง ชั้น G หน้าซุปเปอร์มาร์เก็ต
6. พาราไดซ์ พาร์ค ชั้น G ใกล้กับร้านสุกี้ MK
นอกจากที่กล่าวมาในข้างต้น เดลิย่า มีบริการรับ ผลิตสินค้าตามออเดอร์ให้กับร้านสะดวกซื้อจากญี่ปุ่น โดยมีผลิตภัณฑ์ ได้แก่ ขนมปัง แซนด์วิชสำเร็จรูป เค้ก และเบเกอรี่อื่นๆ อีกทั้งยังมีบริการรับจัด Snack Box ส่งในกรุงเทพมหานคร และปริมณฑล ติดต่อ เบอร์โทรศัพท์ 023260200-3
ขนมไหว้พระจันทร์
ขนมไหว้พระจันทร์รสเลิศตามสูตรตำรับจีนโบราณ ที่มีรสชาติอร่อย กลมกล่อมด้วยไส้ ปริมาณมากที่อยู่ภายในเนื้อแป้งบางนุ่มเป็นพิเศษ รวมไปถึงลวดลายอันเป็นสิริมงคลที่เป็นเอกลักษณ์และโดดเด่น มีทั้งหมด 5 ไส้ จำหน่ายโดยตรงกับผู้บริโภค รวมถึงจ้างผลิตให้กับร้านอาหารต่างๆ
Moon cake Contact :0-2326-0200-2