Meringue toast with raspberry sauce

Date : 13.05.2016

ส่วนผสม

วิธีทำ

1.นำน้ำตาลกับน้ำลงหม้อตั้งไฟให้พอเดือด 

2.ใส่ไข่ขาวลงในชามตีให้ขึ้นฟูเล็กน้อย จากนั้นขูดผิวมะนาวลงไปตามด้วยน้ำเชื่อมที่เราตั้งไฟพอเดือดไว้เทลงบนไข่ขาวที่ตีแล้ว

3.นำขนมปังแผ่นไปปิ้งแล้วทาเนย

4.บีบวิปครีมลงบนขนมปังปิ้งทาเนย ราดซอสราสพ์เบอร์รี ใส่สตรอว์เบอร์รี่สดลงไป

5.วางขนมปังปิ้งทาเนยลงไปอีกชั้นแล้วบีบวิปครีมลงไปอีกชั้น ราดซอสราสพ์เบอร์รี ตักไอศกรีมเชอร์เบทสตรอว์เบอร์รีลงไป ตามด้วยเมอร์แรง ราดซอสราสพ์เบอร์รีอีกครั้งเป็นอันเสร็จ

7.เท่านี้เราก็จะได้เมอร์แรงโทสกับซอสราสพ์เบอร์รีแล้วค่ะ 

วิดีโอสาธิต

 

 

-----------------------------------------------------------------------------------

ติดตามความรู้ดี ๆ อัพเดทสูตรเมนูอร่อย และส่วนลดโปรโมชั่นก่อนใครได้ที่


© President Bakery Public Company Limited
© President Bakery Public Company Limited